Tư vấn: 0878.998.333

Cách Đeo Nhẫn Phong Thủy Để Đem Lại May Mắn

Nhẫn phong thủy không chỉ là vật trang trí bắt mắt mà còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chính vì thế nhẫn phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp với mệnh sẽ gặp nhiều xui xẻo, trở ngại trong cuộc sống. Trang sức Ankara sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách đeo nhẫn phong thủy để đem lại may mắn.

Đeo nhẫn phong thủy ngón cái

Ngón cái thể hiện cho sự quyền lực, uy quyền, vì thế các vị vua chúa, quý tộc thời xưa hay đeo nhẫn ở ngón tay cái. Đeo nhẫn ở ngón tay này thể hiện bạn là người độc lập, giàu ý chí và dám vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống. Do đó, nếu bạn muốn sự nghiệp được thăng tiến và tăng uy quyền bản thân thì hãy đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay cái.

 

deo-nhan-phong-thuy-ngon-cai
Đeo nhẫn phong thủy ngón cái

Đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ

Ngón tay trỏ đại diện cho công việc, địa vị, sự nghiệp và học vấn. Nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp hay chuẩn bị cho một kì thi sắp diễn ra thì đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ sẽ giúp bạn thêm phần may mắn, thúc đẩy sự nghiệp, chuyện thi cử được thuận lợi. Đặc biệt, nhiều người cho rằng, đeo nhẫn ở ngón này mang lại cho bạn nhiều dấu hiệu tốt về mặt tình cảm, đồng thời kích thích vận tình duyên cho gia chủ.

deo-nhan-phong-thuy-ngon-tro
Đeo nhẫn phong thủy ngón trỏ

Đeo nhẫn phong thủy ngón giữa

Vốn ở vị trí trung tâm của bàn tay, ngón giữa mang ý nghĩa tập trung năng lượng từ những ngón tay còn lại để tăng cường vận may trên mọi phương diện cuộc sống. Đeo nhẫn phong thủy ngón tay này thể hiện tính cách chính bản thân bạn, là một người biết cân bằng trong cuộc sống, khá kín tiếng trong chuyện đời tư và quý trọng các mối quan hệ gia đình, bạn bè.

deo-nhan-phong-thuy-ngon-giua
Đeo nhẫn phong thủy ngón giữa

Đeo nhẫn phong thủy ngón áp út

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út đồng nghĩa là bạn đang đặt hy vọng rất nhiều vào điều mong muốn bằng cả con tim. Bạn hăng say theo đuổi mục đích của mình một cách khéo léo và tinh tế, vì thế đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp bạn rèn luyện đức tính kiêng trì, không ngại gian nan, thử thách. Một số ý kiến cho rằng, ngón áp út là ngón tay đeo nhẫn cưới, do vậy nếu bạn đang độc thân mà đeo nhẫn ngón tay này sẽ khiến bạn lỡ cơ hội trong đường tình duyên.

deo-nhan-phong-thuy-ngon-ap-ut
Đeo nhẫn phong thủy ngón áp út

Đeo nhẫn phong thủy ngón út

Theo phong thủy, khi đeo nhẫn ở ngón út, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp bạn vượt qua những rắc rối, hóa giải điềm nguy. Ngoài ra, đeo nhẫn ngón út còn giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xung quanh, mang lại nhiều phúc khí đến với bạn.

deo-nhan-phong-thuy-ngon-ut
Đeo nhẫn phong thủy ngón út

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đeo nhẫn phong thủy đúng cách để mang lại may mắn, tài lộc. Trang sức Ankara luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa nhẫn phong thủy tốt nhất cũng như các đeo nhẫn đúng cách.

>> Xem thêm các mẫu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

>> Xem thêm các mẫu nhẫn Càn Long Đá Serphentine

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ
Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy
Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt
Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày
Hotline/zalo/viber: 0909189211
Email: [email protected]

Bài tương tự