Tư vấn: 0878.998.333

ĐÁ BÁN QUÝ MẮT HỔ

Đá mắt hổ được người ta biết đến từ thời cổ. Loại đá với tên gọi độc đáo này là một dạng biến thể của thạch anh, chứa đầy vật liệu dạng sợi. Nhờ có đặc điểm này mà ở “mắt hổ” xuất hiện vẻ ống ánh dạng song đặc trưng, thể hiện rõ ở các viên đá đã chế tác thành ngọc hòn. Sắt hydroxit tạo cho “mắt hổ” vẻ ống ánh màu nâu vàng mà theo đó loại đá này dễ dàng phân biệt với loại khoáng vật cũng có hiệu ứng quang học tương tự là ngọc “ mắt mèo”. Biến thể của “mắt hổ“ là “mắt chim ưng” trong đó vật liệu dạng sợi là croxidolit. Những viên ngọc hòn hình tròn từ loại đá này với những dãy hẹp sắp xếp trên nền sẫm màu khiến viên đá trông giống mắt của loài chim săn mồi. Từ đó mà xuất hiện tên gọi của loại đá này. Việc xử lý bằng nhiệt  đá “mắt hổ” tạo nên ánh phớt đỏ trong sắc màu của nó. Những viên đá như vậy được gọi là đá “mắt trâu”. Mỏ đá “mắt hổ” có trên lãnh thổ Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Miền Điện. Trên lãnh thổ Nga loại đá này tìm thấy ở Ural.

TÍNH  CHẤT ĐÁ MẮT HỔ:

CÔNG THỨC : SiO2

ĐỘ CỨNG THEO THANG MOHS : 7.0

KHỐI LƯỢNG RIÊNG : 2.6 g/cm3

HỆ TINH THỂ BA PHƯƠNG

ÁNH TINH THỂ

TÍNH  CHẤT CHỮA BỆNH CỦA ĐÁ MẮT HỔ:

Các pháp sư cho răng đá “mắt hổ” điều khiển năng lượng năng lượng mặt trời bằng cách biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người. Vì vậy khuyên những người bị bệnh hoặc yếu sức khỏe nên đeo đá “mắt hổ”. Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng đá “mắt hổ” có năng lượng chiếu xạ và giúp điều trị các bệnh hen phế quản và bệnh vẩy nến. Đồ trang sức với đá “mắt hổ” giúp khắc phục nhanh hơn sự mệt mỏi và chống stress.

TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM

Đá mắt đỏ rất được các  chiến binh La Mã yêu thích. Họ khắc lên bề mặt đá những biểu tượng huyền bí để hộ thân trong chiến trận. Người Ấn Độ cũng tin rằng, đá “mắt hổ” là bùa hộ mệnh có sức mạnh và là đá kích thích. Những nhà thông thái về tính chất huyền bí của đá thời nay thì cho rằng, đồ trang sức bằng đá “mắt hổ” sẽ giúp tránh khỏi bị khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo vệ cho người chủ của mình khỏi bị nguy hiểm. Hơn nữa từ thời xa xưa, người ta đã tin rằng đá “mắt hổ” có khả năng nặng lên nhằm báo trước về sự có mặt của thú dữ xung quanh.

ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

Đối với luân xa vùng đám rối dương: có ảnh hưởng tới gan, lá lách và các cơ quan khác của hệ tiêu hóa; luân xa này có liên quan tới ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.

Năng lượng chiếu xạ của Dương.

CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung Song Tử, Thất Nữ.

TÊN KHÁC VÀ BIẾN THỂ

Mắt chim ưng – biến thể của đá “mắt hổ” với vật liệu dạng sợi là croxidolit.

NGUỒN: CHI HỘI ĐÁ QUÝ HCM

Bài tương tự