Tư vấn: 0878.998.333

ĐÁ BÁN QUÝ THẠCH ANH HỒNG

Như đã biết, có rất nhiều loại thạch anh; đó là một nhóm khoáng vật rất lớn. Cũng đủ để nhớ là pha lê thiên nhiên trong suốt và citrine vàng là những biến thể của thạch anh. Còn có thạch anh màu xanh da trời và màu trắng sữa. Chiếm vị trí rất đặc biệt trong dãy thạch anh là thạch anh hồng. Sắc độ dịu dàng đôi khi giống như màu của làn da hồng hào tươi trẻ của loại khoáng vật này có liên quan đến tạp chất chứa magan và titan. Cho đến thế kỷ 20 đối với những người yêu khoáng vật mới chỉ biết đến những mẫu thạch anh hồng không trong suốt. Tuy nhiên, vào năm 1959, biến thể thạch anh màu hồng sữa đã được quý mến đặc biệt. Sự chú ý đối với loại khoáng vật đẹp đẽ này vẫn được duy trì cho đến thế kỹ 19. Và thạch anh hồng vẫn nổi tiếng cho đến tân ngày nay.

Tính chất thạch anh hồng:

CÔNG THỨC: SiO4

ĐỘ CỨNG THEO THANG MOHS: 7.0

KHỐI LƯỢNG RIÊNG : 2.6 g/cm3

HỆ TINH THỂ BA PHƯƠNG

ÁNH THỦY TINH

TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH

Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với các bệnh ở hệ thần kinh và hệ tim mạch. Bằng cách tác động lên hệ thần kinh, loại đá này loại trừ sự nhọc mệt ra khỏi cơ thể. Nó có tác dụng làm hoạt hóa hệ thồng lympho mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch. Thạch anh hồng còn ảnh hưởng tốt đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương. Có ý kiến cho rằng, thạch anh hồng còn có có thể trách thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ.

TÍNH CHẤT MÀU NHIỆM

Cho rằng thạch anh hồng giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngọc treo bằng thạch anh hồng có khả năng tăng cường năng lực sáng tạo và cảm giác tự tin vào bản thân mình ở chủ nhân của nó. Hộ phù bằng thạch anh hồng có ích lợi trong tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chồng tìm kiếm được người đàn ông của đời mình. Thạch anh hồng làm dịu những nỗi đau về tình cảm và những vết thương lòng. Nó còn là bùa hộ mệnh giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân với những người khác. Các nhà ngoại cảm thường dùng thạch anh hồng để làm “con lắc” có khả năng thông báo những vị trí thuận lợi hay bất lợi về mặt phong thủy. Khuyên đeo ngọc treo thạch anh hồng bằng dây chuyền bạc và ngang tầm luân xa vùng tim.

ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

Đối với luân xa vùng tim: ảnh hưởng đến hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay; luân xa này gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhạy cảm; củng cố ý chí biến đổi thế giới.

Năng lượng cảm thụ của Âm.

CUNG HOÀNG ĐẠO

Chòm sao Thích Bình (Đảo Bình).

NGUỒN: CHI HỘI ĐÁ QUÝ HCM

Bài tương tự