Tư vấn: 0878.998.333

Đá Phong Thủy Và Những Điều Cần Biết

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ tinh hoa đất trời, vì thế mà bản thân chúng mang nguồn năng lượng tốt đẹp đến với người sử dụng. Tuy nhiên, chỉ có những loại đá quý hoặc đá bán quý mới có được khả năng phong thủy. Các loại đá này hầu hết được tìm thấy ở lớp vỏ trái đất hay lẫn trong các loại khoáng vật khác. Một số loại đá phong thủy điển hình như: đá mắt hổ, thạch anh, mã não, ngọc bích, phỉ thúy,… hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng tại Trang sức Ankara.

Tác dụng của đá phong thủy

Các vật phẩm được chế tác từ đá phong thủy đều mang lại những lợi ích tốt đẹp cho gia chủ như tăng vượng khí tài lộc, khai vận làm ăn, công danh thăng tiến, điều hòa và giữ cân bằng cho cơ thể… Mỗi loại đá phong thủy với các tính chất khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa và công dụng riêng, nhưng nhìn chung thì chúng đều mang lại những ý nghĩa tích cực cho người đeo.

Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đen mang trong mình đến hai nguồn năng lượng làm gia tăng hiệu quả và lực hấp dẫn của chúng. Với lực hút mạnh như vậy từ đó viên đá thường được các doanh nhân, thương gia sử dụng trong các thương vụ giao dịch làm ăn lớn với niềm tin mang đến sự may mắn và nhạy bén chớp lấy cơ hội. Ngoài ra trong tình yêu đôi lứa, loại đá phong thủy này còn đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực, ghen tuông của họ. Các cặp đôi sẽ cảm thấy yêu thương nhau hơn, tình cảm họ sẽ luôn mặn nồng.

Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy Mắt hổ nâu đỏ với nét đẹp đặc trưng là khi ra ngoài ánh sáng có những vệt sáng dọc viên đá như mắt Hổ. Đá phong thủy Mắt Hổ Nâu Đỏ từ xưa được biết đến như loại đá đem lại may mắn, hưng thịnh và sự giàu có cho gia chủ. Trong thời Trung cổ, loại đá này được dùng để tránh hiểm họa và xua đuổi những phép thuật ma quỷ.

Vòng đá phong thủy Mắt hổ Nâu Đỏ 
Vòng đá phong thủy Mắt hổ Nâu Đỏ 

Cách sử dụng đá phong thủy đúng cách

Để mang lại hiệu quả phong thủy cao nhất, bạn cần lựa chọn những trang sức làm từ đá phong thủy có màu sắc hợp bản mệnh. Theo thuyết Ngũ hành, chúng ta dựa vào quy luật Tương sinh – Tương khắc để lựa chọn màu sắc hợp phong thủy.

Mỗi mệnh đều có các màu sắc tương hợp, tương sinh, khắc chế và bị chế khắc khác nhau, trong đó những màu tương hợp vốn đại diện cho bản mệnh và gam màu tương sinh nên được sử dụng để tăng thêm vận mệnh tài lộc. Bạn vẫn có thể chọn các màu khắc chế nhưng lưu ý hạn chế sử dụng những màu bị khắc chế để tránh vận xui hay mọi chuyện không được thuận lợi.

 Bảng tra cứu màu sắc theo phong thủy
 Bảng tra cứu màu sắc theo phong thủy

Ngoài ra, khi sở hữu trang sức đá phong thủy, bạn cần nên tránh va chạm mạnh hay tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa chất và thường xuyên vệ sinh định kỳ để giữ gìn trang sức được bền đẹp sáng bóng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đá phong thủy, nếu bạn muốn sử dụng đá phong thủy để mang lại vận may tài lộc, công danh khởi sắc thì hãy liên hệ với Trang sức Ankara để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ
Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy
Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt
Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày
Hotline/zalo/viber: 0909189211
Email: [email protected]

Bài tương tự