Tư vấn: 0878.998.333

Mặt Đá Hồ Ly Phong Thủy Dành Cho Bạn Gái

Theo truyền thuyết, Hồ ly là hiện thân của loài cáo tinh ranh và thông minh lanh lợi. Chúng tu luyện lâu năm và chuyển hóa thành người, với nhan sắc tuyệt trần luôn khiến bất kỳ mọi nam nhân say đắm. Chính vì thế, khi sở hữu mặt đá Hồ ly sẽ giúp chị em trở nên quyến rũ, xinh đẹp bội phần trong mắt người khác giới.

Quà tặng mặt đá Hồ ly dành cho bạn gái

Trang sức Ankara gợi ý các bạn nam hãy tặng cho bạn gái món quà vô cùng ý nghĩa chẳng hạn như mặt đá Hồ ly. Đối với những người đang yêu, Hồ ly như một pháp khí gìn giữ tình yêu thêm bền chặt, lâu dài và đi đến hôn nhân. Không những thế, người từng bị tổn thương tình cảm khi sở hữu linh vật này có thể hàn gắn vết thương, vị tha, từ đó giúp hóa giải trắc trở chuyện tình duyên đôi lứa.

Quà tặng mặt đá Hồ ly dành cho bạn gái
Quà tặng mặt đá Hồ ly dành cho bạn gái

Hỗ trợ cầu tình duyên cho bạn gái

Hồ ly là biểu tượng cho sắc đẹp và sự khéo léo của phái đẹp, giúp thúc đẩy tình duyên khi lỡ duyên hay kết duyên chưa thành. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng việc sở hữu mặt đá Hồ ly sẽ giúp cho chị em sớm tìm được nửa kia của đời mình.

Hỗ trợ cầu tình duyên cho bạn gái
Hỗ trợ cầu tình duyên cho bạn gái

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn gái

Bên cạnh hỗ trợ chuyện tình duyên, Hồ ly còn giúp cho các bạn gái trở nên cuốn hút và tự tin trong cách giao tiếp với người khác. Ngoài ra Hồ ly mang đến sự tự tin và quyết đoán, từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất, đồng thời cũng có được sự kính trọng của đồng nghiệp và cấp dưới. 

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn gái
Thúc đẩy sự nghiệp của bạn gái

Để đem đến hiệu quả phong thủy cao nhất, các bạn cần lựa chọn mặt đá Hồ ly có màu sắc hợp phong thủy bản mệnh. Trang sức Ankara luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa mặt đá Hồ ly hợp phong thủy.

Xem thêm các hồ ly tại  >>>  Mặt Đá Phong Thủy Hồ Ly Dành Cho Bạn Gái 

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ
Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy
Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt
Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày
Hotline/zalo/viber: 0909189211
Email: [email protected]

Bài tương tự