Tư vấn: 0878.998.333

Mặt Đá Hồ Ly Và Những Điều Cần Biết

Truyền thuyết Hồ ly

Theo tương truyền xứ Trung, Hồ ly là hiện thân của loài cáo tinh ranh, chúng tu luyện lâu năm, hấp thụ nhiều tinh túy của đất trời để hóa hình thành người. Khi trở thành con người, Hồ ly hóa thân thành những mỹ nhân nhan sắc tuyệt trần luôn khiến bất kỳ nam nhân nào mê đắm.
Công dụng của mặt đá Hồ ly

Với nhan sắc tuyệt trần ấy, Hồ ly là biểu tượng cho sắc đẹp và sự khéo léo của phái đẹp. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng việc sở hữu mặt đá Hồ ly sẽ giúp cho chị em trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn trong mắt người khác giới, từ đó chuyện tình yêu êm đẹp và hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, mặt đá Hồ ly còn giúp các chị em trở nên cuốn hút và tự tin trong cách giao tiếp với người khác giới cũng như đối với quý khách hàng hay đối tác. Vì thế, mặt đá Hồ ly là linh vật không thể thiếu để hỗ trợ công việc làm ăn của chị em ngày càng khởi sắc hơn.

Theo nhiều sách cổ Trung Quốc, nếu sử dụng thịt Hồ ly sẽ giúp con người tránh khỏi hiểm nguy, dự báo điềm gỡ và đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Do đó, Hồ ly không chỉ là linh vật dành cho chị em phái đẹp mà còn có hữu dụng đối với cánh đàn ông.

Công dụng của mặt đá Hồ ly
Công dụng của mặt đá Hồ ly

Một số lưu ý về mặt đá Hồ ly

Để không làm mất đi sự linh thiêng của linh vật Hồ ly, bạn cần biết lưu ý một số điều quan trọng như sau:

  • Không lựa chọn mặt đá Hồ ly bị vỡ nứt vì chúng biểu tượng cho sự không may mắn, xui xẻo.
  • Trước khi sử dụng mặt đá Hồ ly, người dùng cần phải tẩy uế cho vậy phẩm để linh vật Hồ ly trở nên trong sạch và tinh khiết nhất khi đến tay người dùng.
  • Không nên đặt Tỳ hưu trong nhà vệ sinh, phòng ngủ hay nơi có chứa nhiều âm khí.
  • Tuyệt đối không để người khác chạm vào Hồ ly để tránh mất đi dần sự linh thiêng của hồ ly.
  • Lựa chọn những nơi uy tín để mua mặt đá Hồ ly để tránh mua nhầm linh vật Hồ ly làm từ nhựa hay không phải là đá thiên nhiên.
  • Đặc biệt lựa chọn mặt đá Hồ ly có màu sắc hợp phong thủy người đeo. Việc chọn mặt đá Hồ ly hợp mệnh sẽ giúp chúng phát huy tối đa nguồn năng lực đến chủ nhân. Ngược lại nếu lựa chọn màu sắc không hợp phong thủy có thể gây hại đến chính bản mệnh người dùng.
Một số lưu ý về mặt đá Hồ ly
Một số lưu ý về mặt đá Hồ ly

Cách chọn mặt đá Hồ ly hợp phong thủy

Rất nhiều người mong muốn sở hữu những mặt đá Hồ ly để công việc làm ăn may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, không phải mặt đá Hồ ly nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Để đem đến hiệu quả phong thủy cao nhất, các bạn cần lựa chọn những mặt đá Hồ ly có màu sắc hợp phong thủy bản mệnh.

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên sử dụng mặt đá Hồ ly có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước để gia tăng năng lượng tương sinh, giúp chị em tự tin và cuốn hút hơn trong mắt người khác.

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Thủy
Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Thủy

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Kim

Trong tự nhiên, kim loại được sinh ra và nuôi dưỡng bởi đất trời, thế nên những người mệnh Kim rất thích hợp với những màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu đất, màu vàng. Ngoài ra những gam màu bản mệnh như màu trắng, xám, ghi sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. 

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Kim
Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Kim

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Thổ

Màu tương sinh cho người mệnh Thổ là đỏ, hồng, tím. Ngoài ra những người mệnh Thổ có thể lựa chọn Hồ ly có màu vàng, nâu đất để gia tăng năng lượng tương sinh, nhờ vậy mà chuyện tình cảm được êm đẹp và khởi sắc hơn.

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Thổ
Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Thổ

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên dùng mặt đá Hồ ly có gam màu đen, xanh nước và xanh lá để mang lại vượng khí tài lộc, tăng sự khéo léo và đưa ra được những quyết định mang tính chính xác cao.

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Mộc
Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Mộc

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Hỏa

Màu tương hợp đem lại may mắn cho những người mệnh Hỏa là xanh lục. Những gam màu tương sinh như đỏ, hồng, tím cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Hỏa
Mặt đá Hồ ly cho người mệnh Hỏa

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ
Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy
Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt
Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày
Hotline/zalo/viber: 0909189211
Email: [email protected]

Bài tương tự