Tư vấn: 0878.998.333

Mệnh Thổ hợp màu gì để đem lại may mắn, tài lộc?

Bạn là người mệnh Thổ và mong muốn sở hữu trang sức phong thủy để tăng vượng khí tài lộc nhưng không biết nên chọn màu sắc như thế nào? Hãy cùng Trang sức Ankara khám phá những gam màu phù hợp của người mệnh Thổ nhé.

Màu sắc trong thuyết Ngũ hành Tương sinh – Tương khắc

Mặc dù xét theo khía cạnh hình tướng, màu sắc là yếu tố không thể nhìn thấy nhưng nó lại có sự ảnh hưởng không nhỏ trong phong thủy. Từ xa xưa, người Phương Đông lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh dựa trên nguyên lý Ngũ hành Tương sinh, Tương khắc.

Tương sinh của Thổ chính là Hỏa, còn tương hợp chính là bản thân Thổ. Những người cung mệnh Hỏa sẽ rất tốt đối với người mệnh Thổ, chính vì thế trong công việc, làm ăn, tình duyên, lựa chọn những mệnh này để có thể mang lại nhiều thành công trong cuộc sống là điều bạn nên cân nhắc. Trong tự nhiên, cây cối cắm rễ vào đất, hút hết dưỡng chất của đất và làm khô nẻ đất đá. Vì thế khẳng định tương khắc của Thổ chính là Mộc.

Màu tương sinh

Trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế người mang mệnh Thổ nên sử dụng những đồ vật màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa để gia tăng năng lượng tương sinh, nhờ vậy mà đường tiền tài được khởi sắc thuận lợi.

Vòng đá Đào hoa cho người mệnh Thổ
Vòng đá Đào hoa cho người mệnh Thổ
Vòng đá Thạch anh tím cho người mệnh Thổ
Vòng đá Thạch anh tím cho người mệnh Thổ
Vòng đá Mặt trời cho người mệnh Thổ
Vòng đá Mặt trời cho người mệnh Thổ

Màu tương hợp

Mệnh Thổ là cung mệnh tượng trưng cho đất, do đó những gam màu vàng và nâu đất là màu sắc thuộc bản mệnh. Người mệnh Thổ nên dùng những đồ vật có màu sắc này để giúp bổ sung năng lượng cho chính bản mệnh, từ đó thu hút cát khí và đem lại may mắn, cơ hội cho cuộc sống.

Vòng đá Mắt hổ nâu vàng cho người mệnh Thổ
Vòng đá Mắt hổ nâu vàng cho người mệnh Thổ

Màu chế khắc

Trong quy luật ngũ hành, mặc dù Thổ khắc Thủy nhưng vẫn có thể khống chế được năng lượng của Thủy. Vì thế người mang mệnh Thổ có thể đeo những loại màu đen, xanh nước thuộc mệnh Thủy.

Màu kiêng kỵ

Theo quy luật tương khắc thì Mộc khắc Thổ, vì vậy những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng các đồ vật có gam màu xanh lục thuộc bản mệnh Mộc nhằm tránh trở ngại trong công việc, tình duyên.

Ngoài ra còn nhiều trang sức phong thủy khác dành cho người mệnh Thổ, hãy ghé Trang sức Ankara để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trang sức Ankara tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự