Tư vấn: 0878.998.333

Mệnh Thủy Hợp Nghề Gì Để Thành Công

Là một trong năm nguyên tố cơ bản của thuyết Ngũ hành, người mệnh Thủy có những đức tính đặc trưng của bản mệnh. Bạn là người mệnh Thủy và có bao giờ thắc mắc mệnh Thủy hợp ngành nghề gì để thành công?Nếu bạn còn đang băn khoăn về nghề nghiệp trong tương lai thì hãy cùng trang sức Ankara tìm hiểu mệnh Thủy hợp nghề gì để thành công qua bài viết dưới đây nhé! 

Những năm sinh thuộc mệnh Thủy

 • Bính Tý: 1936 hoặc 1996
 • Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013
 • Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922
 • Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997
 • Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026
 • Quý Hợi: 1983 hoặc 1923
 • Giáp Thân: 1944 hoặc 2004
 • Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027
 • Ất Dậu: 1945 hoặc 2005
 • Giáp Dần: 1974 hoặc 2034
 • Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012
 • Ất Mão: 1975 hoặc 2035
menh-thuy-hop-nghe-gi-de-thanh-cong
Mệnh Thủy hợp nghề gì để thành công

Mệnh Thủy hợp với nghề gì để thành công

Tùy thuộc vào bản mệnh mà mỗi người sẽ có một tính cách khác nhau. Vì thế khi lựa chọn công việc phù hợp với tính cách, sở thích và năng lực của mình thì ta có mới có thể sớm thăng tiến trong sự nghiệp. Người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt cũng như khả năng thuyết phục người khác. Họ có khả năng thấu hiểu tâm ý người khác nên thường được nhiều người tin tưởng tâm sự, chia sẻ.

Với tính cách như thế, người mệnh Thủy rất phù hợp với những công việc liên quan đến giao dịch tài chính như ngân hàng, các công ty bảo hiểm. Ngoài ra các ngành nghề có liên quan trực tiếp tới nước cũng rất thích hợp với người mệnh Thủy như: nuôi trồng thủy hải sản, sản xuất rượu, bia, nhân viên cứu hộ, các công việc nghiên cứu và chăm sóc sinh vật ở sông, biển,…

Ngoài việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với phong thủy bản mệnh, bạn có thể sử dụng trang sức phong thủy đúng cung mệnh để sự nghiệp được khởi phát thành công. Một số loại trang sức phong thủy dành cho người mệnh Thủy được yêu thích nhất tại Trang sức Ankara như: vòng Đá Apatite, vòng Đá Mã Não Đen,…

Vòng đá Apatite cho người mệnh Thủy

Đá Apatite có tác dụng thúc đẩy sự tiến bộ của cá nhân nhằm đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống. Đồng thời tăng cường sự sáng tạo và kích thích phát triển các yếu tố tự thân, giúp người sở hữu viên đá hoàn thiện bản thân, sẻ chia giúp đỡ cộng đồng.

vong-da-apatite-cho-nguoi-menh-thuy
Vòng đá Apatite cho người mệnh Thủy

Vòng đá Mã Não Đen cho người mệnh Thủy 

Năng lượng từ đá Mã Não Đen sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn hẳn, rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu công việc sớm hơn. Thêm một lý do khiến nhiều người lựa chọn vòng tay đá Mã Não Đen làm vật hộ thân đó chính là chúng tạo ra các năng lượng tích cực và thu hút sự thịnh vượng may mắn trong công việc, do đó, chúng cực kỳ thích hợp với những ai làm ăn kinh doanh.

vong-da-ma-nao-den-cho-nguoi-menh-thuy
Vòng đá Mã Não Đen cho người mệnh Thủy 

Ngoài ra còn nhiều trang sức phong thủy khác dành cho người mệnh Thủy để thúc đẩy đường công danh sự nghiệp khởi sắc tại Trang sức Ankara. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự