Tư vấn: 0878.998.333

Nên Đeo Vòng Phong Thủy Bao Nhiêu Hạt Tốt Nhất

Vòng phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng khi không chỉ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà còn là món trang sức bắt mắt, thể hiện sự sang trọng cho người đeo. Bạn là người sở hữu loại trang sức này nhưng liệu có biết cách đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm nhà Phật

Theo truyền thuyết, đức Phật luôn mang bên mình chuỗi hạt Niệm Châu để khi niệm phát trên tay sẽ giúp mang đến may mắn, sức khỏe, bình an chúng sinh. Chuỗi hạt Niệm Châu có số hạt phổ biến nhất là 1080 hạt, ngoài ra còn có 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt và một loại dành cho người thường là loại không có số hạt nhất định. Quan niệm nhà Phật cho rằng, những ai thích đeo vòng phong thủy được xem là có “thiện căn” từ trong tâm, có nhân duyên lớn với Phật.

so-hat-vong-tay-phong-thuy-tot-nhat
Số hạt vòng tay phong thủy tốt nhất

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Theo thuyết pháp luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử, số lượng hạt vòng phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn của mỗi đời người. Được hiểu rằng Sinh là số 1, Lão là số 2, Bệnh là số 3 và Tử là số 4. Số hạt vòng phong thủy đẹp nhất là khi rơi vào cung Sinh, tức là những số chia hết cho 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25. Ngoài ra những số chia hết cho 4 dư 2 như: 14, 18, 22, 26,… thuộc mệnh Lão cũng tương đối tốt trong vòng luân hồi của con người.

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, số lẻ thể hiện cho tính dương nên sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ. Vì thế nên lựa chọn vòng phong thủy có số hạt lẻ như: 13, 17, 19, 21, 25,… Ngoài ra, số 18 mặc dù là số chẵn nhưng nó vẫn đem đến ý nghĩa tốt lành cho người đeo.

nen-deo-vong-phong-thuy-bao-nhieu-hat
Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm Thiên Chúa Giáo

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo (Công Giáo), vòng phong thủy rất đa dạng về số hạt cũng như kích thước, hình dáng. Tuy nhiên trong số đó, vòng phong thủy lần hạt kính Đức mẹ Maria được ưa chuộng hơn hết. Vòng phong thủy này sẽ bao gồm 12 hạt nhỏ và 1 hạt lớn mang ý nghĩa khởi đầu khi đọc kinh Lạy Cha và cũng dùng đọc kinh Sáng Danh.

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn số hạt vòng tay phong thủy phù hợp, tốt nhất. Trang sức Ankara luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn vòng tay phong thủy, hãy ghé Trang sức Ankara để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trang sức Ankara tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự