Tư vấn: 0878.998.333

Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì Nhất

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy rất quan trọng. Nếu như biết cách tận dụng những màu sắc tương hợp với bản mệnh, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Bạn là người mệnh Kim và muốn tìm hiểu màu sắc hợp phong thủy? Hãy cùng trang sức Ankara tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây nhé!

Mệnh Kim và quy luật Tương sinh – tương khắc

Giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh. Tương sinh của Kim chính là Thổ, còn Tương hợp chính là bản thân Kim. Do đó, người mệnh Kim nên lựa chọn những vật phẩm mang tính chất của mệnh Thổ để mang lại nhiều thành công trong tình duyên và sự nghiệp.

Ngược với Tương sinh, trong ngũ hành có mối quan hệ ức chế nhau để giữ thế quân bình được gọi là Tương khắc. Tương khắc của Kim là Mộc cũng là điều dễ hiểu bởi kim loại có thể làm cho cây cối gãy đổ hay chế tác cây cối thành các vật dụng khác.

Mệnh Kim và màu sắc tương sinh

Trong tự nhiên, kim loại được sinh ra và nuôi dưỡng bởi đất trời, thế nên những người mệnh Kim rất thích hợp với những màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu đất, màu vàng để gia tăng năng lượng tương sinh, mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Trong đó, màu vàng được nhìu người yêu thích hơn cả bởi màu sắc tươi tắn, tượng trưng cho sự giàu sang, tiền tài đong đủ.

Vòng đá Mắt hổ vàng cho người mệnh Kim 
Vòng đá Mắt hổ vàng cho người mệnh Kim 
Vòng đá Mắt hổ nâu vàng cho người mệnh Kim 
Vòng đá Mắt hổ nâu vàng cho người mệnh Kim 

Mệnh Kim và màu sắc tương hợp

Cũng như các mệnh khác, mệnh Kim cũng có những gam màu đặc trưng cho cung mệnh của mình. Mệnh Kim được ví như tượng trưng cho kim loại, vì thế màu tương hợp của loại mệnh này là màu trắng, xám, ghi. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của người mệnh Kim và những gam màu bản mệnh sẽ giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Vòng đá Thạch anh trắng cho người mệnh Kim
Vòng đá Thạch anh trắng cho người mệnh Kim
Vòng đá Mặt trăng cho người mệnh Kim
Vòng đá Mặt trăng cho người mệnh Kim

Mệnh Kim và màu sắc chế khắc

Theo quy luật Tương khắc thì Kim khắc Mộc nhưng Kim vẫn có thể khống chế được năng lượng của Mộc. Do đó người mệnh Kim vẫn có thể đeo những loại đá màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Tuy vậy, người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh để tăng cường khí vận tài lộc, tiền tài.

Mệnh Kim và màu sắc kiêng kỵ

Kim loại bị nung chảy bởi lửa vì thế Hỏa khắc Kim cũng là lẽ thường tình. Do đó, người mệnh Kim nên tránh những màu sắc đặc trưng của Hỏa như màu hồng, đỏ, tím để đường công danh, sự nghiệp không gặp trở ngại.

Vòng đá phong thủy là trang sức rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây bởi tính thẩm mỹ, vừa đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho những người mệnh Kim. Tuy nhiên, để vòng tay phát huy được tối đa tác dụng của nó thì bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Trang sức Ankara tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự