Tư vấn: 0878.998.333

Những cách gia tăng may mắn hiệu quả nhất

Dạo gần đây bạn hay gặp những điềm xui xẻo như sức khỏe kém dần, sự nghiệp chậm tiến, chuyện tình duyên không như ý,… Dưới đây Trang sức Ankara sẽ bật mí cho bạn những cách gia tăng may mắn hiệu quả nhất để tránh những nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Gia tăng may mắn bằng muối

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua xôi”. Theo quan niệm người xưa, muối mặn có thể xua đuổi điềm xui và đem lại may mắn cho cả gia đình bạn, đây là quan niệm được nhiều nước trên thế giới công nhận, không chỉ riêng tại Việt Nam ta.

Gia tăng may mắn bằng muối
Gia tăng may mắn bằng muối

Trang sức Ankara khuyên bạn nên đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông sẽ giúp các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào. Nếu muốn cải thiện vận may, công việc làm ăn buôn bán khởi sắc thì đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam.

Làm nhiều việc thiện để gia tăng may mắn

Quy luật nhân quả trong giáo lý vẫn lưu chuyển luân hồi không bao giờ ngừng nghỉ.  Sống nhẹ nhàng và chân thành với tất cả mọi người để rồi sẽ nhận lại yêu thương và được quý nhân phù hộ, đây cũng là một trong những cách tốt nhất để đổi vận may của bạn.

Tuy nhiên hãy làm việc thiện xuất phát từ trái tim, nếu bạn thực hiện những việc tốt chỉ để mong may mắn trong cuộc sống thì cuối cùng sẽ chẳng đạt được điều gì hết.

Làm nhiều việc thiện để gia tăng may mắn
Làm nhiều việc thiện để gia tăng may mắn

Vòng tay phong thủy gia tăng may mắn

Thật sai sót khi không kể đến vòng tay phong thủy trong bài viết này, được chế tác từ những loại đá tự nhiên quý hiếm, vòng tay phong thủy luôn là sản phẩm được nhiều người nhớ đến khi mong muốn gia tăng may mắn cho bản thân.  

Đá phong thủy được hình thành trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng của trời đất, vì thế bản thân chúng mang nguồn năng lượng có tác động tích cực tới con người. Đá phong thủy không chỉ là một loại trang sức tôn vinh vẻ đẹp con người mà còn được biết đến như là một vật có khả năng thay đổi tài vận, gia tăng may mắn cho gia chủ.

Thạch anh tóc đen mang trong mình đến 2 nguồn năng lượng làm gia tăng hiệu quả và lực hấp dẫn của chúng. Với lực hút mạnh như vậy từ đó viên đá thường được các thương gia, doanh nhân sử dụng trong các thương vụ giao dịch làm ăn lớn với niềm tin gia tăng may mắn và nhạy bén chớp lấy cơ hội.

Vòng đá Thạch anh tóc đen gia tăng may mắn
Vòng đá Thạch anh tóc đen gia tăng may mắn

Với những người hay mắc các chứng bệnh về thần kinh như hay lo âu, đau đầu và căng thẳng dẫn đến ngủ không ngon giấc,… thì khi sử dụng đá thạch anh ưu linh đa sắc  sẽ giúp giảm thiểu cải thiện các chứng bệnh về thần kinh. Thạch anh ưu linh đa sắc do hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực và giúp kìm hãm, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu nên giúp mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân.

Vòng đá Thạch anh ưu linh đa sắc gia tăng may mắn
Vòng đá Thạch anh ưu linh đa sắc gia tăng may mắn

Ngoài ra còn nhiều trang sức phong thủy khác để gia tăng may mắn, hãy ghé Trang sức Ankara để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trang sức Ankara tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự