Tư vấn: 0878.998.333

Những màu sắc đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Bạn là người mệnh Thủy và muốn tìm hiểu về màu sắc phong thủy hợp bản mệnh. Vậy thì xem ngay nội dung bài viết sau đây, ở đó trang sức Ankara sẽ giúp bạn tìm hiểu những màu sắc đem lại may mắn cho người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy trong thuyết Ngũ Hành

Trong phong thủy, mệnh Thủy là biểu tượng của nước. Thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu để hình thành nên vạn vật trên trái đất. Thủy và các yếu tố còn lại có mối quan hệ mật thiết với nhau và được thể hiện qua thuyết Tương sinh, Tương Khắc.

Tương sinh của Thủy chính là Kim, còn tương hợp chính là bản thân Thủy. Chính vì thế trong công việc, tình duyên lựa chọn những mệnh này để có thể mang lại nhiều thành công trong cuộc sống là điều bạn nên cân nhắc.

Chúng ta đều biết đất có tính chất hút nước, có thể ngăn chặn sự phát triển của dòng nước, vì thế Thủy khắc với Hỏa cũng là lẽ đương nhiên. Dù là khắc nhau nhưng Thủy vẫn khắc chế được Hỏa bởi theo bản tính tự nhiên, nước sẽ khống chế được lửa.

Mệnh Thủy và màu sắc tương sinh

Người mệnh Thủy nên sử dụng vòng tay phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để gia tăng năng lượng tương sinh, đường tiền tài danh vọng được thuận lợi. Trong số đó, màu trắng được nhiều người ưu chuộng hơn cả bởi vẻ đẹp tinh khiết không kém phần lung linh, sang trọng, mang đến cho ta cảm giác thoải mái, an bình.

Vòng đá Thạch anh trắng cho người mệnh Thủy 
Vòng đá Thạch anh trắng cho người mệnh Thủy 
Vòng đá Mặt trăng cho người mệnh Thuy
Vòng đá Mặt trăng cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy và màu sắc tương hợp

Tương hợp của Thủy chính là bản thân Thủy, vì thế người mệnh Thủy nên sử dụng vòng tay phong thủy thuộc gam màu đen hay xanh nước, vốn là màu sắc thuộc bản mệnh. Với tông đen huyền bí thể hiện uy lực mạnh mẽ cùng tông xanh nhẹ nhàng và thoải mái, tưởng chừng như màu sắc đối lập nhưng cả hai đều mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho người mệnh Thủy.

Vòng đá Apatite cho người mệnh Thủy
Vòng đá Apatite cho người mệnh Thủy
Vòng đá Thạch anh đen cho người mệnh Thủy
Vòng đá Thạch anh đen cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy và màu sắc chế khắc

Trong quy luật ngũ hành, mặc dù Thủy khắc Hỏa nhưng vẫn có thể khống chế được năng lượng của Hỏa. Người mang mệnh Thủy vẫn có thể đeo những loại đá màu hồng, tím, đỏ thuộc mệnh Hỏa, tuy vậy vẫn nên hạn chế sử dụng những gam màu này để đường công danh, sự nghiệp không gặp trở ngại.

Mệnh Thủy và màu sắc kiêng kỵ

Theo quy luật Tương khắc thì Thổ khắc Thủy, vì thế những màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất sẽ khiến người mệnh Thủy gặp trở ngại trong công việc, tình duyên.

Màu sắc hợp phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy. Nếu như biết cách tận dụng những màu sắc tương hợp với bản mệnh, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Bởi vậy, trước khi lựa chọn những vật dụng cần thiết, có giá trị lớn thì bạn cần phải lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé!

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Bài tương tự