Tư vấn: 0878.998.333

Những Ngành Nghề Phù Hợp Với Người Mệnh Mộc

Nhiều người cho rằng việc chọn nghành nghề chỉ cần phù hợp với sở thích hay năng lực bản thân, tuy nhiên nếu công việc phù hợp với cả bản mệnh thì sự nghiệp sẽ càng thuận lợi hơn nữa. Trang sức Ankara sẽ gợi ý giúp bạn những ngành nghề phù hợp với người mệnh Mộc qua bài viết dưới đây.

Những năm sinh thuộc mệnh Mộc

 • Nhâm Ngọ: 1942 và 2002
 • Kỷ Hợi: 1959 và 2019
 • Mậu Thìn: 1988 và 1928
 • Quý Mùi: 1943 và 2003
 • Nhâm Tý: 1972 và 2032
 • Kỷ Tỵ: 1989 và 1929
 • Canh Dần: 1950 và 2010
 • Quý Sửu: 1973 và 2033
 • Tân Mão: 1951 và 2011
 • Canh Thân: 1980 và 2040
 • Mậu Tuất: 1958 và 2018
 • Tân Dậu: 1981 và 2041

Những ngành nghề phù hợp với người mệnh Mộc

Theo quy luật Tương sinh trong thuyết Ngũ hành, vì Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc có thể lựa chọn những ngành nghề của mệnh Thủy như nuôi trồng thủy hải sản, sản xuất bia rượu, nước ngọt, nhân viên cứu hộ, các công việc nghiên cứu và chăm sóc sinh vật biển,… Ngoài ra người mệnh Mộc có thể chọn những ngành nghề đặc trưng cho mệnh Hỏa như kinh doanh nhà hàng, đầu bếp, nghệ sỹ hay photographer. Tương hợp của Mộc chính là Mộc, do đó những công việc liên quan đến cây cối, hoa lá như sản xuất thủ công mĩ nghệ, nghề mộc, gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh sẽ giúp người mệnh Mộc đạt nhiều thành công ở lĩnh vực này.

Để sự nghiệp khởi sắc, công danh sự nghiệp thuận lợi, ngoài việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với phong thủy bản mệnh, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như một món trang sức hỗ trợ sự nghiệp cho bạn.

Vòng đá Aquamarine cho người mệnh Mộc Đá Aquamarine được yêu thích bởi chính vẻ đẹp trong sáng, và những công dụng tốt lành. Năng lượng của “Viên đá của Thần biển” này sẽ giúp bạn luôn có cái nhìn lạc quan trong cuộc sống. Thường xuyên đeo vòng đá Aquamarine sẽ giúp bạn cải thiện được chứng nghiến răng và mất ngủ nữa đó. Không chỉ sở hữu màu xanh nước biển cuốn hút  mà Aquamarine còn mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

vong-da-aquamarine-cho-nguoi-menh-moc
Vòng đá Aquamarine cho người mệnh Mộc

Vòng đá Thạch anh tóc xanh cho người mệnh Mộc Thạch anh tóc xanh mang màu xanh ngọc rất đẹp và sang trọng, có thể đậm hoặc nhạt tùy từng viên. Thạch anh tóc xanh được xem là đem lại may mắn, chiêu tài lộc, khi đi đàm phán, hãy mang theo vòng thạch anh để mọi việc diễn ra thuận lợi, con đường sự nghiệp tăng tiến. 

vong-da-thach-anh-toc-xanh-cho-nguoi-menh-moc
Vòng đá Thạch anh tóc xanh cho người mệnh Mộc

Ngoài ra còn nhiều trang sức phong thủy khác dành cho người mệnh Mộc để thúc đẩy đường công danh sự nghiệp khởi sắc tại Trang sức Ankara. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự