Tư vấn: 0878.998.333

Những Sai Lầm Nguy Hiểm Khi Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu

Vòng tay Tỳ hưu ngày càng được nhiều người yêu thích không đơn thuần là trang sức quý giá tôn vinh vẻ đẹp con người mà còn mang đến tài lộc và may mắn cho người đeo. Trang sức Ankara sẽ chỉ ra những điều sai lầm nguy hiểm mà đa số người mắc phải khi sở hữu vòng tay Tỳ hưu này.

Không kiêng kỵ đúng cách khi đeo vòng tay Tỳ hưu

Để không làm mất đi sự linh thiêng của vòng tay Tỳ hưu, bạn cần biết lưu ý một số điều quan trọng như sau:

  • Không nên đặt ở phòng ngủ, tốt nhất nên tháo ra khi đi ngủ.
  • Không nên chạm vào vòng tay Tỳ hưu của người khác và ngược lại. Vì như thế sẽ làm dịch chuyển sự mầu nhiệm của Tỳ hưu sang người đó.
  • Khi muốn dịch chuyển Tỳ hưu sang chỗ mới, cần sử dụng vải bố lụa đỏ che phần đầu rồi mới di chuyển.
  • Đặc biệt không nên quay Tỳ hưu về phía đối diện gương soi.
  • Khi bạn bán hay tặng vòng tay Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác tức là bạn đã nhường may mắn và tài lộc vốn có của mình sang người đó, vì vậy gia chủ tuyệt đối không nên bán lại hay tặng cho bất kỳ ai.
Những lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ hưu
Những lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ hưu

Quan niệm chỉ người lớn mới được đeo vòng tay Tỳ hưu

Nhiều người không dám cho trẻ con đeo vòng tay Tỳ hưu vì sợ rằng linh vật này sẽ ảnh hưởng đến bé. Thực tế trẻ con vẫn có thể đeo vòng tay Tỳ hưu, đặc biệt đối với các bé hay quấy khóc, vòng tay Tỳ hưu giúp các bé ngủ ngon và bớt quấy khóc hơn.

Màu sắc vòng tay Tỳ hưu

Rất nhiều người mong muốn sở hữu những chiếc vòng tay Tỳ hưu để công việc làm ăn may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên thực tế cho thấy, không phải vòng tay Tỳ hưu nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Để đem đến nguồn năng lượng tốt lành hiệu quả nhất, các bạn cần lựa chọn những vòng tay Tỳ hưu có màu sắc hợp phong thủy.

Bạn không biết màu sắc nào phù hợp với bản mệnh? Trang sức Ankara sẽ giúp bạn tìm hiểu màu sắc vòng tay Tỳ hưu cho người mệnh Thổ, mệnh Thủy, mệnh Kim, Mệnh Mộc, mệnh Hỏa qua bài viết này  >>> Click để xem chi tiết

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ
Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy
Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt
Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày
Hotline/zalo/viber: 0909189211
Email: [email protected]

Bài tương tự