Tư vấn: 0878.998.333

Phong thủy là gì? Tại sao phong thủy lại quan trọng

Hầu hết các nhà doanh nghiệp đều quan tâm đến yếu tố phong thủy, bởi để tạo nên sự thành công trong kinh doanh thì phong thủy là yếu tố không thể thiếu. Hãy cùng trang sức Ankara tìm hiểu phong thủy quan trọng đến nhường nào qua bài viết dưới đây.

Phong thủy là gì?

Phong thủy nguyên là phương pháp khoa học của người Trung Hoa có từ khoảng 4000 năm trước. Trải qua hàng nghìn năm nghiên cứu và phát triển, phong thủy hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hay mê tín dị đoan. Đó là hệ quả của tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường với con người và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng của các yếu tố xung quanh lên cuộc sống của con người.

Theo học thuyết phong thủy, tất cả vạn vật đều sinh ra từ năm nguyên tố cơ bản được gọi là Ngũ hành, gồm có: Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ. Giữa Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng, đó là quan hệ Tương sinh. Ngược với Tương sinh, trong ngũ hành có mối quan hệ ức chế nhau để giữ thế quân bình được gọi là Tương khắc.

Màu sắc hợp phong thủy theo mệnh
Màu sắc hợp phong thủy theo mệnh

Tại sao phong thủy lại quan trọng?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chú trọng các yếu tố phong thủy sẽ giúp chuyện kinh doanh khởi sắc như “thuyền gặp gió”. Phong thủy không chỉ giúp gia chủ gặp may mắn trong cuộc sống mà còn giúp hóa hung thành cát, giảm thiểu những hiểm họa xảy ra. Và hơn hết khi chú ý đến yếu tố phong thủy, gia chủ sẽ yên lòng, vững tin với những quyết định của mình, hạn chế những suy nghĩ lo âu, rầu rĩ.

Đó cũng là lý do rất nhiều doanh nhân, nhà buôn mong muốn sở hữu những chiếc vòng tay phong thủy để công việc làm ăn may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên thực tế cho thấy, không phải vòng tay phong thủy nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Để đem đến nguồn năng lượng tốt lành hiệu quả nhất, các bạn cần lựa chọn những mẫu đá có màu sắc hợp phong thủy, vận mệnh.

Phong thủy cho người mệnh Kim

Dựa trên thuyết tương sinh, những màu sắc mang mệnh Thổ sẽ rất phù hợp với những người mệnh Kim như: màu vàng, nâu đất. Mệnh Kim vốn được tượng trưng cho kim loại trong đất trời, vì thế những gam màu bản mệnh như màu trắng, xám, ghi cũng là sự lựa chọn thích hợp cho người mệnh Kim.

 Vòng phong thủy Mặt trăng cho người mệnh Kim
 Vòng phong thủy Mặt trăng cho người mệnh Kim

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa, chính vì thế màu xanh lá của mệnh Mộc rất tốt cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra lựa chọn những món đồ trang sức có màu sắc bản mệnh như tím, hồng, đỏ cũng rất phù hợp cho người mệnh Hỏa.

Vòng phong thủy đào hoa cho người mệnh Hỏa
Vòng phong thủy đào hoa cho người mệnh Hỏa

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mênh Thủy rất thích hợp với những món trang sức có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim và màu xanh nước thuộc bản mệnh.

 Vòng phong thủy Apatite cho người mệnh Thủy
Vòng phong thủy Apatite cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thổ

Vì Hỏa sinh Thổ nên những món trang sức có màu sắc thuộc mệnh Hỏa rất tốt cho người mệnh Thổ như màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng nên sử dụng các gam màu thuộc bản mệnh như vàng và nâu đất.

Vòng phong thủy mắt hổ vàng cho người mệnh Thổ
Vòng phong thủy mắt hổ vàng cho người mệnh Thổ

Phong thủy cho người mệnh Mộc

Tương sinh của Mộc chính là Thủy, vì thế người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy có gam màu thuộc mệnh Thủy như màu đen và xanh nước biển. Ngoài ra màu xanh lá cũng rất thích hợp cho người mệnh Mộc. Đây đều là những gam màu mang lại vượng khí tài lộc cho người mệnh Mộc.

Vòng phong thủy Lapiz cho người mệnh Mộc
Vòng phong thủy Lapiz cho người mệnh Mộc

Để được tư vấn kỹ hơn về các vật phẩm phong thủy cũng như lựa chọn những sản phẩm chất lượng, tinh tế nhất, bạn có thể nhờ đến các chuyên viên tư vấn của trang sức Ankara. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự