Tư vấn: 0878.998.333

Thực Hư Tác Dụng Đem Lại May Mắn Của Vòng Tay Phong Thủy

Trải qua hàng nghìn năm hấp thụ năng lượng đất trời, vòng tay phong thủy chế tác từ đá thiên nhiên được nhiều người tin rằng đem lại may mắn và những điều tốt lành cho gia chủ. Nhưng liệu vòng đá phong thủy có thực sự đem lại may mắn cho người dùng? Hãy cùng Trang sức Ankara tìm hiểu về tác dụng của vòng đá phong thủy qua bài viết dưới đây nhé.

Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy được chế tác từ các loại đá phong thủy có trong tự nhiên. Trong đó, đá phong thủy là loại đá được hình tạo ra trong lòng đất, trải qua hàng nghìn năm hình thành và thu hút năng lượng của đất trời vì thế bản thân chúng mang nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ và có tác động tích cực tới con người. Nhưng để có được tác dụng kỳ diệu này thì phải là những loại đá quý và bán quý chứ không phải loại đá nào cũng được.

Vòng tay phong thủy là gì?
Vòng tay phong thủy là gì?

Các loại đá phong thủy được sử dụng rộng rãi nhiều nhất trên thị trường có thể nói tới là đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá thạch anh, đá ruby,… Trong đó, đá thạch anh là một trong các loại đá được nói đến hàng đầu vì sự ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Vì vậy vòng tay phong thủy được chế tác từ đá thạch anh luôn được nhận yêu thích nhất của nhiều khách hàng khi đến Trang Sức Ankara.

Vòng đá phong thủy có thực sự đem lại may mắn?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra giữa đá phong thủy và nguồn năng lượng bên trong cơ thể con người có mối quan hệ chặt chẽ, mật thiết với nhau. Khi cơ thể người có những triệu chứng biến đổi thì cấu trúc đá cũng thay đổi, nhờ vậy mà giúp con người nhận biết và kịp thời phòng ngừa, điều trị được ốm đau, bệnh tật.

Điển hình như khi làm việc trong môi trường bị nhiễm độc như xi măng, than,… thì màu sắc của đá sẽ bị chuyển sang màu tối do hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng không tốt tới người dùng.

Đá phong thủy có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau như màu trắng, màu vàng, màu hồng,… mỗi loại đều mang một nét đẹp tinh khiết và công dụng riêng nhưng đều chung một ý nghĩa là đem đến những điều tốt lành cho gia chủ.

Tuy nhiên, đá phong thủy chỉ phát huy công dụng khi hợp với cung mệnh người sử dụng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu xem mình thuộc cung mệnh nào và hợp với đá màu sắc gì trước khi lựa chọn vòng tay phong thủy.

Vòng đá phong thủy có thực sự đem lại may mắn?
Vòng đá phong thủy có thực sự đem lại may mắn?

Trang sức Ankara luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn vòng tay phong thủy, hãy ghé Trang sức Ankara để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trang sức Ankara tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp những trang sức phong thủy với chất lượng hàng đầu và giá cả tốt nhất thị trường.

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

Bài tương tự