Tư vấn: 0878.998.333

Tử Vi Năm 2019 Tuổi Mùi Sự Nghiệp Thăng Hoa Tình Cảm Tụt Dốc

1. Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Mùi

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán, người tuổi Mùi năm Kỉ Hợi nhờ được phúc tinh cao chiếu nên rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp và tài vận sẽ khá viên mãn, thăng hoa.

Các con giáp tuổi Mùi làm trong cơ quan nhà nước sẽ có rất nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển, bất cứ khi nào gặp khó khăn, họ sẽ đều được hỗ trợ kịp thời nên vạn sự khởi đầu nan nhưng phút cuối đều có thể chuyển hung thành cát, mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi.

Nhiều khả năng trong năm tới, con giáp này sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc cất nhắc lên một vị trí mới tuy ngang hàng nhưng bổng lộc hậu hĩnh và đãi ngộ tốt hơn nhiều lần. Đảm nhận công việc mới, nếu khéo léo đối nhân xử thế họ sẽ sớm tuyển dụng và có một đội nhóm làm việc ăn ý, năng lực tốt và được lãnh đạo đánh giá cao.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi năm nay không mấy suôn sẻ. Dù gặp được nhiều đối tượng khác giới như ý nhưng tình duyên không đi đến đâu, dễ bị lừa gạt. Các con giáp tuổi Mùi đã có đôi có cặp nên cẩn thận tối đa để tránh rạn nứt trong tình cảm.

Chuyện kinh doanh, tài vận với họ cũng tồn tại khá nhiều điều không như ý, sau nửa đầu năm thuận lợi sẽ dễ bị tiểu nhân gài bẫy, sa lầy. Chính vì thế tạm thời đừng quá lo lắng, dồn sức cho công việc hiện tại và chú ý nhiều hơn tới sức khỏe sẽ tốt hơn.

Tử vi năm 2019 người tuổi Mùi về sự nghiệp
Năm 2019 với con giáp tuổi Mùi sẽ rất vượng vận quý nhân, nhờ được phúc tinh cao chiếu bạn sẽ thăng tiến rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Nửa đầu năm, dự đoán các chàng trai/cô gái tuổi Mùi sẽ khá vất vả, gian nan, nhưng nếu chỉ cần mạnh mẽ, kiên trì bước tiếp, bạn sẽ xoay chuyển được thế cục kịp thời.

Đặc biệt là con giáp này cần phát huy tối đa thế mạnh của bản thân trong công việc, tránh đi theo lối mòn. Trước khi thực hiện đại sự, cần lên kế hoạch kĩ càng và chu đáo. Có như vậy, chắc chắn họ sẽ sớm gặt hái được thành quả như ý và được cộng sự kiêng nể, cấp trên đánh giá cao.

Những con giáp tuổi Mùi làm trong ngành quảng cáo, truyền thông, báo chí… sẽ như “cá về với nước”, càng về cuối năm càng thăng hoa trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ đều được quý nhân giúp đỡ nên dù mưu sự ban đầu có vất vả nhưng về cuối luôn thuận lợi và tốt lành, đạt hiểu quả vượt mong đợi.

Tử vi năm 2019 người tuổi Mùi về tài vận
Càng về cuối năm người tuổi Mùi sẽ càng vượng vận và định hướng đúng đắn những dự án trọng điểm giúp cho kinh tế, tài chính đi đúng quỹ đạo cần có, bội thu dồn dập.

Tuy nhiên, cần nhắc nhở con giáp này rằng nên hạn chế đầu tư mạo hiểm đồng thời chú ý bảo quản đồ đạc cá nhân thật tốt, tránh mất mát, hao tổn hoặc dính họa tiểu nhân tư thù, trộm vặt.

Cơ hội tăng lương, thăng chức của họ sẽ khá dồn dập và mở rộng vào dịp cuối năm. Nếu có thể, hãy khéo léo cân bằng giữa việc tay trái và công việc chính để lợi nhuận dồi dào, dư dôi.

Vận số 12 con giáp năm 2019 lưu ý các con giáp tuổi Mùi rằng với các nhiệm vụ, dự án mới cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc của công ty đề ra, không hám lợi trước mắt mà đi đường tắt hoặc áp dụng một vài “chiêu trò” khôn lỏi. Kết cục sẽ là mất nhiều hơn được, lợi nhuận hao hụt, sụt giảm, thậm chí là mất cả chì lẫn chài.

Trước khi tiến hành bất cứ vụ mua bán nào, cần tìm hiểu kĩ lưỡng về nguồn vốn và lai lịch đối tác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, “xù tiền”. Nếu cần hãy nhờ chuyên gia đầu ngành, tư vấn kĩ càng và đưa ra những gợi ý cần thiết.

Tử vi năm 2019 người tuổi Mùi về tình duyên
Năm Kỉ Hợi, chuyện tình duyên của người tuổi Mùi sẽ có khá nhiều điểm không may mắn và biến động liên tục. Họ sẽ phải đối diện với quá nhiều thay đổi và biến chuyển tiêu cực trong chuyện tình cảm.

Muốn thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn đáng sợ này, cách duy nhất chính là họ buộc phải đổi mới bản thân, không suy nghĩ linh tinh, thiếu tính khách quan và quá hồ đồ. Nếu có việc xảy ra ngoài ý muốn, tốt nhất không nên giấu diếm đối phương, tránh để khi mọi chuyện vỡ lở, anh/cô ấy phải nghe từ người ngoài sẽ không tránh nổi khó chịu và sai lệch.

Đặc biệt cần chú ý nhiều hơn trong giao tiếp với người ngoài, tránh gây ra xung đột mâu thuẫn không đáng có và hạn chế thị phi điều tiếng không cần thiết.

Tử vi năm 2019 người tuổi Mùi về sức khỏe
Các dấu hiệu tổng thể dự báo, người tuổi Mùi trong năm Kỉ Hợi 2019 sẽ có sức khỏe bình ổn. Tuy nhiên, vận số 12 con giáp năm 2019 cho rằng, họ cần chú ý tăng cường dinh dưỡng, đi khám sức khỏe định kỳ để tránh bị suy giảm sức đề kháng và khả năng miễn dịch.

Vào tháng 2 và tháng 5 âm lịch, cần hạn chế đi xa, tới những nơi hoang vắng ít người, không tham gia những chiến dịch, trò chơi mạo hiểm và tuyệt đối không đùa nghịch quá đà trên sông nước.

2. Tử vi năm 2019 chi tiết cho từng tuổi Mùi

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Mùi (1955)
Vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán, người tuổi Ất Mùi năm nay sẽ có những mối quan hệ xã giao rất vượng, giúp ích được cho họ trên nhiều lĩnh vực, cả từ cuộc sống lẫn công việc.

Họ rất hợp với việc đào sâu nghiên cứu hoặc tìm tòi, học tập mở mang. Nhưng đồng thời cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ thể dẻo dai để làm việc bền bỉ và lâu dài. Tốt nhất nên tránh xa những sự cố bất thường trong đi lại, nếu có điều kiện, cần năng thăm khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Mùi (1967)
Các cá nhân tuổi Đinh Mùi năm nay sẽ thăng tiến vượng vận cả trong sự nghiệp lẫn tiền tài. Các mối quan hệ cá nhân của họ cũng được cải thiện lên rất nhiều so với thời điểm một năm về trước, nhiều “kẻ thù” đã được chuyển hóa thành “phe ta” nhờ vào sự mềm dẻo và khéo léo trong cách cư xử, ăn nói của họ.

Các tuổi Đinh Mùi làm việc trong ngành dịch vụ, cơ quan nhà nước, hành chính công… sẽ có thành tích đáng nể với những bước chuyển mình, bứt phá dữ dội trong công việc, đặc biệt là dịp giữa năm.

Tuy nhiên cần tránh việc dồn vốn đầu tư vào một một “mẻ” trong thời gian quá dài và không mạo hiểu tập trung khai thác dòng sản phẩm ít người biết tới để tránh thiệt hại, sự cố ngoài ý muốn.

Mọi chuyện chỉ cần nỗ lực hết mình, dồn tâm dồn sức, tự tay gây dựng và thực hiện từ đầu, chắc chắn họ sẽ có những thành tựu bất ngờ. Từ tháng 7 âm trở đi, nên lưu ý các bệnh đường hô hấp như viêm họng, khí quản, hạn chế tham dự những buổi tiệc tùng chè chén để giảm tải áp lực cho gan, thận.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỉ Mùi (1979)
Người Kỉ Mùi năm 2019, theo dự đoán sẽ có sự nghiệp và tài vận bình bình, tạm ổn. Các cá nhân nam giới sẽ đặc biệt vượng vận đào hoa, những người đã yên bề gia thất cần giữ mình trước những mối quan hệ ngoài luồng, hạn chế ngã lòng, rung động trước người khác giới.

Chỉ cần đôi phút xao xuyến rung động với những mối quan hệ “ảo” ngoài hôn nhân, họ sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong chuyện tình cảm và công việc. Thậm chí nếu tin nhầm người, các cá nhân Kỉ Mùi sẽ còn làm người thân, bạn bè bị vạ lây.

Khi bị hỏi vay tiền, cần khéo léo từ chối, trừ phi người hỏi vay có giấy tờ thế chấp đầy đủ và an toàn. Nếu khéo léo tích cóp, dịp cuối năm, họ sẽ đủ kinh tế mua sắm mới nội thất cho gia đình.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Mùi (1991)
Vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán, người tuổi Tân Mùi năm tới sẽ có quãng thời gian biến động nhưng là theo chiều hướng tích cực. Chuyện tình cảm, sự nghiệp của con giáp này đều bước vào chu kỳ ổn định, thăng hoa. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên bất cứ khi nào gặp khó khăn, họ đều có thể chuyển nguy nan thành cát tường và giành thắng lợi vào phút chót.

Các cá nhân Tân Mùi làm trong ngành công an, lính cứu hỏa, nhân viên hải quan, bảo vệ… cần cẩn thẩn tối đa khi tác nghiệp, tránh sự cố hoặc điềm rủi ngoài ý muốn. Dù không có nguy hiểm tiềm tàng nhưng cũng tồn tài nhiều mối lo đáng sợ.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Mùi (2003)
Người tuổi Quý Mùi trong năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận học hành, càng tập trung đầu tư kĩ lưỡng càng có cơ hội gặt hái nhiều thành tựu xuất sắc. Nếu được sự giúp đỡ kịp thời của tiền bối và người thân trong gia đình, ắt họ sẽ tiến xa trên con đường học vấn. Tuy nhiên mưu sự cần kĩ càng, tránh việc dựa dẫm, ỷ lại vào người khác quá mức.

Vận đào hoa của con giáp này trong 365 ngày tới khá vượng, chính bởi thế trong các mối quan hệ xã giao nên chú ý giữ mình và không để cho mọi chuyện đi quá xa ngoài tầm kiểm soát. Nếu may mắn tìm được mối lương duyên chân thành, đừng để yếu tốt tiền bạc làm vẩy bẩn hay cản trở.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Mùi (2015)
Các bé sinh năm Ất Mùi nămKỉ Hợi tính khí đã cải thiện nhiều phần, ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ, người lớn trong gia đình. Việc học cũng đã được cải thiện, có hứng thú và nhiều tiến bộ vượt bậc. Nên để ý tránh các bệnh viêm da, dị ứng thời tiết khi chuyển mùa để sức khỏe của bé được duy trì ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Vietnammoi.vn

Bài tương tự