fbpx

TỲ HƯU TÀI LỘC

 • check-circle
  Khai vận làm ăn, thu hút tài lộc, tượng trưng cho sự giàu có
 • check-circle
  Hóa giải điềm nguy, mang lại sự bình an cho gia chủ
 • check-circle
  Phù hộ công danh sự nghiệp khởi phát, nhiều may mắn trong cuộc sống

TRUYỀN THUYẾT

 TỲ HƯU

Theo tương truyền, Tỳ Hưu là một trong chín người con của rồng. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không con nào có được là đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh.


Nhưng khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Tỳ Hưu chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc. Chính vì thế, ai được Tỳ Hưu phò trợ sẽ vượng về tài lộc, công việc làm ăn luôn gặp thuận lợi, ngày càng đi lên.

CÁC LOẠI TỲ HƯU PHONG THỦY

TỲ HƯU THIÊN LỘC

Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là vàng, bạc và châu báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, thu hút tài lộc và mang sự giàu có đến với gia chủ.

TỲ HƯU TỊCH TÀ

Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng, vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn và chỉ có duy nhất 1 sừng trên đầu. Thức ăn của Tịch Tà là các sinh khí của yêu ma, chính vì thế Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma. Do đó Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hóa giải điềm xua và mang lại sự bình an cho gia chủ.

 TỲ HƯU HỢP PHONG THỦY BẢN MỆNH

arrow-down

MỆNH THỦY

Người mệnh Thủy nên sử dụng vòng tay phong thủy có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước để gia tăng năng lượng tương sinh, đường tiền tài danh vọng được thuận lợi.


Tỳ Hưu được chế tác từ các loại đá như thạch anh trắng, gỗ hóa thạch, mã não trắng, thạch anh khói, thạch anh đen rất thích hợp cho người mệnh Thủy.

MỆNH KIM

Trong tự nhiên, kim loại được sinh ra và nuôi dưỡng bởi đất trời, thế nên những người mệnh Kim rất thích hợp với những màu sắc của mệnh Thổ như màu nâu đất, màu vàng. Ngoài ra những gam màu bản mệnh như màu trắng, xám, ghi sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. 


Một số loại đá thích hợp cho người mệnh Kim như đá mã não vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, cẩm thạch trắng nên được khuyến khích sử dụng.

MỆNH MỘC

Theo quy luật Tương sinh trong phong thủy, người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy có gam màu đen, xanh nước và xanh lá để mang lại vượng khí tài lộc, tiền tài may mắn cho người mệnh Mộc.


Người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được chế tác từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói đen, Aquamarine xanh nước biển, đá mắt hổ xanh đen, thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch hay ngọc bích...

MỆNH HỎA

Màu tương hợp đem lại may mắn cho những người mệnh Hỏa là xanh lục. Những gam màu tương sinh như màu đỏ, hồng, tím cũng rất tốt cho người mệnh Hỏa.


Người mệnh Hỏa nên chọn Tỳ Hưu làm bằng ngọc cẩm thạch xanh, ruby, ngọc bích đỏ, ngọc bích xanh lá hoặc đá mặt trời để đem lại tài lộc, vận may trong cuộc sống lẫn công việc.

MỆNH THỔ

Màu tương sinh cho người mệnh Thổ là màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra những người mệnh Thổ có thể lựa chọn Tỳ Hưu có màu vàng và nâu đất để gia tăng năng lượng tương sinh, nhờ vậy mà đường tiền tài được khởi sắc thuận lợi.


Người mệnh Thổ nên chọn trang sức phong thủy Tỳ Hưu được làm bằng đá mắt hổ nâu vàng, mắt hổ nâu đỏ, mắt hổ vàng, đá mặt trời, đá thạch anh tím.

arrow-down

TỲ HƯU UY TÍN TẠI TP.HCM

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA

 ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

 • check-circle
  Cam kết sản phẩm đúng chất lượng
 • check-circle
  Hỗ trợ đổi hàng trong 7 ngày 
 • check-circle
  Giao hàng COD toàn quốc
 • check-circle
  Hỗ trợ kiểm định sản phẩm theo yêu cầu

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Trang sức Ankara xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì đã luôn tin dùng trang sức phong thủy tại Ankara trong thời gian qua. Nhằm tri ân đến Quý khách hàng, trang sức Ankara đang diễn ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay.


KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

Tôi mua vòng tay đá thạch anh tím kèm tỳ hưu và rất ưng ý sản phẩm nơi đây, sẽ ủng hộ shop lâu dài. Cũng mới mua được hơn 1 tháng nên không biết tỳ hưu có mang lại may mắn giàu sang hay không, cứ đợi xem sao đã. 

- Anh Dương (Tp. Hồ Chí Minh)

​KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI

Mình ở khá xa Sài Gòn, khó đến shop để mua trực tiếp nên cũng lo ngại việc mua hàng online không đúng chất lượng. Nhưng khi nhận hàng mình rất hài lòng vì sản phẩm giống như hình và giao hàng cũng rất nhanh. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân ủng hộ shop nữa.

- Chị Hằng (Bình Dương)

Call Now