Tư vấn: 0878.998.333

Ý Nghĩa Của Ngọc Phong Thủy – Trang Sức Phong Thủy Ankara

Vai Trò Của Phong Thủy

Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Vai Trò Của Đá Phong Thủy

Đá quý phong thuỷ (ngọc phong thuỷ) đã hấp thu và tích luỹ tinh hoa văn hoá, tư tưởng của người xưa hàng nghìn năm. Trải qua quá trình và phát triển, ngọc phong thuỷ được ví như bông hoa rực rỡ trong kho tàng văn hoá nghệ thuật thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về lợi ích của nó đối với con người trong việc thay tài đổi vận cho người dùng theo khoa học phong thủy. Đá phong thủy thực sự là một “kho báu” thú vị và phong phú cần được khám phá.

Ở một khía cạnh khác, khoảng hơn 2.000 năm trước, thời Tây Chu đã bước đầu hoàn thiện và phát triển trong việc dùng ngọc trong các tầng lớp quan lại, quý tộc. Người thời đó cho rằng, ngọc là vật quý, hội tụ đày đủ 5 đức tính quý của con người đó là: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín.

Chính độ cứng, nhẵn lâu dài của những vật thể này được tượng trưng cho cốt cách của người quân tử. Độ bóng cũng được ví cho phẩm cách trong sáng, cao thượng. Chính vì thế, các tầng lớp quý tộc đeo ngọc trên người để thể hiện đạo đức, phẩm cách và địa vị của mình. Từ đó việc sử dụng ngọc cũng dần là tiêu chí thể hiện đẳng cấp xã hội.

Nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân các loại đá quý (ngọc) hàm chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi. 

Chính bởi khả năng phong thủy vượt trội này mà đá quý luôn được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tinh khiết với sắc màu quyến rũ của những viên đá có màu trắng, hồng, tím, xanh… trong tự nhiên cũng khiến chúng trở thành món trang sức không bao giờ lỗi mốt.

Trang Sức Phong Thủy Ankara mang đến cho bạn sản phẩm đá tự nhiên, kiểm định theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên Trang Sức Phong Thủy Ankara tư vấn giúp bạn chọn loại đá phù hợp với phong thủy bản mệnh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Để giữ gìn trang sức đá phong thủy được bền đẹp sáng bóng bạn nên tránh va chạm mạnh, tránh tiếp xúc đá với với chất tẩy rửa hay hóa chất, vệ sinh định kỳ.

HƯỚNG DẪN NẠP NĂNG LƯỢNG CHO ĐÁ

‘Vàng theo thời giá Ngọc thì vô giá’ vì ngọc có tâm linh, đá phong thủy (ngọc) liên tục tích tụ và phát tán năng lượng. Khi sử dụng, nếu thấy đá xuống màu xấu đi thì ta nên tẩy năng lượng tích tụ cũ và nạp năng lượng tích cực tươi mới cho đá bằng cách:

  • Rửa đá dưới dòng nước sạch trong vài phút.
  • Phơi đá dưới nắng ấm Mặt Trời vào buổi sáng trong vài tiếng.
  • Thực hiện định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

Tham khảo thêm một số sản phẩm Đá Phong Thủy Ankara tại : Đá Phong Thủy

TRANG SỨC PHONG THỦY ANKARA – ĐẸP AN YÊN ĐẾN MỌI NHÀ

Sẵn sàng tư vấn trang sức hợp phong thủy

Giao hàng toàn quốc – Thanh toán linh hoạt

Đổi trả hàng không vừa ý trong 07 ngày

Hotline/zalo/viber: 0909189211

Email: [email protected]

 

Bài tương tự